Báo Giá Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Tại Sài Gòn

Trong đời sống hiện đại, nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn cho người và tài sản vô cùng quan trọng và cần thiết. Các dịch vụ bảo vệ vô cùng phong phú và đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ bảo vệ. Đồng thời, bạn cũng sẽ được bật mí công ty cho thuê bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín. Mời bạn đọc cùng tham khảo. 

Báo Giá Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Tại TP.HCM
Báo Giá Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Tại TP.HCM

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp phổ biến hiện nay

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định

Những mục tiêu cố định cần được bảo vệ như: các công ty, văn phòng, xưởng sản xuất, nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện… Đây đều là những nơi tập trung đông người, tình hình an ninh không được đảm bảo. Đã có rất nhiều kẻ xấu lợi dụng không gian rộng, tình hình trị an lỏng lẻo để thực hiện những hành vi xấu. Bởi vậy, dịch vụ bảo vệ tại đây vô cùng cần thiết. 

Bảo vệ các sự kiện

Hàng năm, có rất nhiều sự kiện, lễ hội, triển lãm… được tổ chức. Tại các sự kiện này có rất nhiều thành phần tham gia. Cùng với đó là quy mô rộng lớn nên tình hình rất khó kiểm soát. Tình trạng quấy rối, móc túi, trộm cắp, cướp giật… diễn ra phổ biến. Điều này làm ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của sự kiện. Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp giúp đảm bảo an ninh trật tự. Cùng với đó, họ còn giúp thực hiện việc trông giữ, điều phối xe, giám sát người ra, vào sự kiện.

Dịch vụ bảo vệ áp tải hàng hóa

Dịch vụ áp tải hàng hóa thực hiện nhiệm vụ bảo vệ tiền hoặc các loại giấy tờ, hàng hóa quan trọng từ địa điểm này đến địa điểm khác. Trong toàn bộ quá trình áp tải, không để bất cứ kẻ xấu nào có cơ hội tiếp cận hay trộm cắp.

Vệ sĩ yếu nhân

Dịch vụ bảo vệ này chủ yếu dành cho những người nổi tiếng, nguyên thủ quốc gia, chính khách, ca sĩ, diễn viên… Họ là những người có sức ảnh hưởng lớn, khả năng bị quấy rối, làm phiền cao. Lực lượng bảo vệ giúp đảm bảo an toàn cho cả người và tài sản của họ  

Bật mí công ty bảo vệ uy tín, chất lượng tốt?

Nhu cầu sử dụng bảo vệ tăng cao. Vì thế, các công ty cho thuê bảo vệ cũng xuất hiện ngày càng nhiều với đầy đủ quy mô lớn nhỏ. Điều này khiến khách hàng đứng trước nhiều lợi thế nhưng cũng không ít thách thức. Một gợi ý vô cùng hoàn hảo cho bạn ngay lúc này chính là Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi. Đây là địa chỉ cho thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín hàng đầu tại TP. HCM. 99.99% khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ tại đây đều cảm thấy tin tưởng và hài lòng. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Đội ngũ nhân viên tại Vệ sĩ Thắng Lợi được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng. Họ là những người có lý lịch xuất xứ rõ ràng, đáp ứng đủ các yêu cầu về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Mặt khác, Thắng Lợi còn thường xuyên tổ chức các lớp huấn luyện, đào tạo để nâng cao trình độ cho nhân viên. 

Dịch vụ bảo vệ tại Thắng Lợi rất phong phú và đa dạng. Họ có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng. Hơn thế, mức giá tại đây luôn được công khai, minh bạch. Đặc biệt, cam kết chi phí hợp lý, phải chăng và cạnh tranh nhất thị trường.

Bảng giá chi tiết dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn được dịch vụ phù hợp. Thêm vào đó, chúng cũng tạo được niềm tin cho khách hàng đối với công ty cho thuê bảo vệ.

Loại hình bảo vệ Đối tượng áp dụng Mức giá
Thuê bảo vệ 24/24 Các cơ quan, nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất, cơ sở kinh doanh, văn phòng, công ty… 14.000.000 – 16.000.000VNĐ/người/tháng
Giá thuê bảo vệ theo giờ Quán cà phê, nhà hàng, siêu thị… 23.000 – 25.000VNĐ/người/giờ
Chi phí thuê bảo vệ sự kiện Các chương trình ca nhạc, lễ hội, buổi biểu diễn, trình diễn thời trang, triển lãm… 60.000 – 100.000VNĐ/người/giờ
Giá thuê bảo vệ các mục tiêu di động Các loại đồ dùng quý giá, vàng bạc, tiền, tài liệu quan trọng… 300.000 – 500.000VNĐ/người/giờ
Chi phí thuê bảo vệ trực tết Các công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp 800.000 – 1.000.000VNĐ/người/ngày
Thuê vệ sĩ yếu nhân Người nổi tiếng, chính khách, nguyên thủ quốc gia, ca sĩ, diễn viên… 500.000 – 3.000.000VNĐ/người/giờ

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp vô cùng phong phú và đa dạng. Bạn nên căn cứ vào nhu cầu và mục đích sử dụng của mình để lựa chọn được dịch vụ phù hợp. Từ đó, chất lượng và hiệu quả đạt được cao nhất. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi sẽ giúp bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo đảm an toàn cho người và tài sản một cách tuyệt đối.

Liên hệ ngay để được tư vấn:

Địa chỉ: 408B Bến Than, Ấp 1A, Hòa Phú, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: vesithangloi@gmail.com
Website: https://thangloisecurity.com – https://vesithangloi.vn
Điện thoại: 0919.121.663 – 028.2244.6768

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.