Báo Giá Dịch Vụ Bảo Vệ Công Trình

Dịch vụ bảo vệ công trình giá tốt luôn đáp ứng được yếu tố an toàn và chuyên nghiệp. Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi chuyên cung cấp phương án bảo vệ công trường tối ưu nhất.

Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng, luôn đáp ứng được yếu tố an toàn và chuyên nghiệp. Thực hiện các nhiệm vụ bảo vệ trang thiết bị, vật tư, vật liệu, máy móc, tài sản và toàn thể cán bộ công nhân làm việc trong công trường.

Hiện chúng tôi đang là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ công trình cho các công ty như: Công ty CP XD số 1 Việt Quang CC1, Công ty TNHH TM XD Diệu Long, Công ty CP kỹ thuật xây dựng Hải Âu, Công ty CP S.A.E, Công ty TNHH Kukbo Vina, …

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ công trình tại Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi

  • Hoàn toàn yên tâm khi có sự hiện diện của đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp canh gác, bảo vệ công trường xây dựng 24/24 giờ. Tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của trình đạt hiệu quả cao.
  • Tiết kiệm được nhiều khoản chi phí về quản lí nhân sự, các chế độ lương thưởng. Đảm bảo việc chấp hành nội quy, quy định của nhân viên tại công trình.
  • Công ty dịch vụ bảo vệ chất lượng sẽ đưa ra những giải pháp bảo vệ an toàn, phù hợp với khu vực công trình. Góp phần đảm bảo an ninh trật tự, phòng ngừa, ngăn chặn, đấu tranh, chấn áp tội phạm.
  • Giá cả chi phí hợp lý cùng với hợp đồng rõ ràng về mọi điều khoản bồi thường thiệt hại, trách nhiệm hai bên khi chẳng may có sự cố xảy ra.

 

Dịch vụ bảo vệ công trình
Dịch vụ bảo vệ công trình

 

Sử dụng dịch vụ bảo vệ công trình là một phương pháp hiệu quả cho ban quản lý dự án để đảm bảo hiệu quả làm việc tốt nhất để có thể đem đến thành công trong đầu tư.Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi rất mong có cơ hội hợp tác để đảm bảo an ninh an toàn cho quý khách hàng.

Với những nỗ lực không ngừng, Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi đã đạt được rất nhiều thành tích và được đánh giá là đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu những mong muốn của khách hàng và cam kết đáp ứng tối đa nhu cầu đó và là địa chỉ tin cậy của khách hàng trong việc bảo vệ an ninh.

Thông thường giá dịch vụ bảo vệ công trình dao động từ 16,000,000đ đến 18,000,000đ/ 01 vị trí bảo vệ 24/24 giờ

Tùy theo quy mô, khối lượng công việc và mức độ an ninh của công trường thì bảng giá dịch vụ bảo vệ được đưa ra sẽ có sự chênh lệch. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ công trình hoặc nhận báo giá bảo vệ công trình xin vui lòng liên hệ Hotline: 0919.121.663

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *