Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Ngày Tết

Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi đã có trên 10 năm kinh nghiệm. Chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ ngày tết uy tín hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Những bất an của xã hội khi gần đây nhiều vụ đột nhập gia đình giàu có cướp của, thảm sát khiến nhu cầu bảo vệ tài sản tăng lên, dịch vụ bảo vệ ngày tết của Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi là loại hình dịch vụ bảo vệ ngắn hạn nhằm đảm bảo an toàn về tài sản cho khách hàng tại các mục tiêu khác nhau như:

  • Bảo vệ, trông coi nhà riêng, villa, biệt thự … khi gia chủ đi vắng.
  • Bảo vệ an toàn cho tài sản, chăm sóc vật nuôi, chăm cây cảnh, … khi gia chủ đi vắng.
  • Bảo vệ văn phòng công ty, cơ quan, xí nghiệp, nhà máy, kho hàng, cơ sở kinh doanh, … trong toàn bộ thời gian đơn vị nghỉ tết nguyên đán.
  • Những loại hình dịch vụ bảo vệ khác theo yêu cầu của khách hàng.

Tùy theo hợp đồng dịch vụ bảo vệ ngày tết sẽ có 02 hình thức là bảo vệ được phép vào mục tiêu và bảo vệ không được phép vào mục tiêu. Tài sản bên trong mục tiêu sẽ được dán niêm phong, kiểm đếm chi tiết số lượng có giá trị đồng thời sẽ sao chép lại hiện trạng như quay phim, chụp hình, …

 

Công ty bảo vệ ngày tết
Công ty bảo vệ ngày tết (1)

Đội ngũ nhân viên bảo vệ của Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi có trách nhiệm làm việc cho dịch vụ bảo vệ ngày tết đều trải quá những khóa huấn luyên đào tạo nghiệp vụ bảo vệ.

Được trang bị các kỹ năng ứng biến xử lý tình huống nhanh nhạy để kịp thời xử lý những sự việc bất thường xảy ra.

Đội bảo vệ cơ động tuần tra & giám sát an ninh 24/24h có mặt kịp thời để hỗ trợ và xử lý cùng các nhân viên bảo vệ tại chỗ để sự cố.

Kiểm tra – giám sát tác phong làm việc của nhân viên bảo vệ.

Kịp thời chấn chỉnh và xử lý các trường hợp nhân viên bảo vệ có hành vi vi phạm nội quy làm việc của Công ty và đơn vị Chủ quản.

Công ty bảo vệ ngày tết (2)
Công ty bảo vệ ngày tết (2)

Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi đã có trên 10 năm kinh nghiệm ✅ Chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ ngày tết uy tín hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận ✅Đội ngũ nhân viên bảo vệ ngày tết đều trải quá những khóa huấn luyên đào tạo nghiệp vụ bảo vệ và được trang bị các kỹ năng ứng biến xử lý tình huống nhanh nhạy, đem lại sự an toàn tuyệt đối với khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu tìm Công ty bảo vệ hoặc báo giá dịch vụ bảo vệ ngày tết xin vui lòng liên hệ:

 

Thang Loi Security Service Co. Ltd

Tel: 028.2244.6768

Hotline: 0919.121.663

Email: vesithangloi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *