Dịch Vụ Bảo Vệ Công Ty Tại Sài Gòn

Thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đảm bảo một cách an toàn tuyệt đối cho cả người và tài sản. Có lẽ vậy nên nhu cầu thuê bảo vệ ngày càng cao. Để được sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng tốt, bạn cần phải lưu ý điều gì? Công ty bảo vệ nào tốt nhất TP. HCM? Tất cả sẽ được giải đáp với bài viết dưới đây. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Khi thuê dịch vụ bảo vệ công ty cần lưu ý điều gì?

Xác định rõ ràng và chính xác nhu cầu thuê bảo vệ

Hiện nay có rất nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ. Chính vì thế, bạn nên xác định rõ, mình thuê bảo vệ với mục đích gì? Ngoài ra, khách hàng cũng nên xác định chi tiết và chính xác thời gian, số lượng nhân lực bảo vệ cần thuê… Như vậy, bạn sẽ không bị lãng phí về chi phí và hiệu quả công việc đạt được cao nhất.

Nên lựa chọn công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín

Hiện nay có rất nhiều công ty cho thuê bảo vệ. Trong đó, bao gồm cả công ty chuyên nghiệp lẫn công ty hoạt động nhỏ lẻ. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ để có được sự lựa chọn đúng đắn. Kinh nghiệm để chọn được công ty bảo vệ uy tín là tham khảo những ý kiến đánh giá, review của khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước đó. Bạn đừng nên ham rẻ và tin vào những lời đồn thổi trên mạng. Thực tế đạt được sẽ không như lời đồn!

Thuê dịch vụ bảo vệ tại địa chỉ có bảng báo giá chi tiết

Giá thuê bảo vệ cũng là một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm khi thuê bảo vệ. Bảng giá dịch vụ bảo vệ sẽ giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng hơn đối với một công ty bảo vệ. Mặt khác, các công ty bảo vệ chuyên nghiệp, họ luôn tự tin với hiệu quả công việc mang đến cho khách hàng. Chính vì thế, họ không ngần ngại công khai, minh bạch mức giá của mình để khách hàng có thể lựa chọn một cách dễ dàng.

Bật mí công ty bảo vệ uy tín TP. Hồ Chí Minh

Với số lượng hàng trăm, thậm chí là hàng nghìn công ty bảo vệ lớn nhỏ tại TP HCM, bạn hoang mang không biết nên lựa chọn công ty nào để đáp ứng tốt nhu cầu của mình? Đây không phải vấn đề của một cá nhân hay một công ty! Hầu hết ai có nhu cầu thuê và sử dụng dịch vụ bảo vệ đều gặp phải trường hợp này. 

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi là địa chỉ cho thuê bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh. Nếu bạn còn chưa biết nên đặt niềm tin của mình vào công ty bảo vệ nào, đây chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo, khiến bạn hài lòng. 

Trên thực tế cho thấy, có đến 99.99% các đơn hàng được Thắng Lợi hoàn thành một cách xuất sắc, không phát sinh rủi ro. 100% nhân viên bảo vệ tại Thắng Lợi khi thực hiện nhiệm vụ đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, đào tạo bài bản. Không chỉ đạt hiệu quả cao nhất trong công việc, Vệ sĩ Thắng Lợi còn có mức giá hợp lý, phải chăng nhất. Hầu hết mọi khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ tại Thắng Lợi đều cảm thấy hài lòng và có phản hồi tốt. 

Bảng giá chi tiết dịch vụ bảo vệ công ty tại Sài Gòn

Cập nhật bảng giá cho thuê dịch vụ bảo vệ tại TP. HCM sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được loại hình dịch vụ phù hợp. Đồng thời, bạn cũng có thể tìm được đơn vị cho thuê bảo vệ uy tín, chất lượng tốt.

Loại hình bảo vệ Đối tượng áp dụng Mức giá
Thuê bảo vệ 24/24 Các cơ quan, nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất, cơ sở kinh doanh, văn phòng, công ty… 14.000.000 – 16.000.000VNĐ/người/tháng
Giá thuê bảo vệ theo giờ Quán cà phê, nhà hàng, siêu thị… 23.000 – 25.000VNĐ/người/giờ
Chi phí thuê bảo vệ sự kiện Các chương trình ca nhạc, lễ hội, buổi biểu diễn, trình diễn thời trang, triển lãm… 60.000 – 100.000VNĐ/người/giờ
Giá thuê bảo vệ các mục tiêu di động Các loại đồ dùng quý giá, vàng bạc, tiền, tài liệu quan trọng… 300.000 – 500.000VNĐ/người/giờ
Chi phí thuê bảo vệ trực tết Các công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp 800.000 – 1.000.000VNĐ/người/ngày
Thuê vệ sĩ yếu nhân Người nổi tiếng, chính khách, nguyên thủ quốc gia, ca sĩ, diễn viên… 500.000 – 3.000.000VNĐ/người/giờ

 

 

 

 

 

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi luôn tự hào là đơn vị hàng đầu cho thuê dịch vụ bảo vệ chất lượng tuyệt vời tại TP. HCM. Để sử dụng và trải nghiệm dịch vụ tại đây, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến thông tin:
Địa chỉ: 408B Bên Than, Ấp 1A, Hòa Phú, H. Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
Email: Vesithangloi@gmail.com
Website: http://thangloisecurity.com – http://vesithangloi.vn
Điện thoại: 0919.121.663 – 028.22446768

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.