Báo Giá Chi Phí Thuê Dịch Vụ Bảo Vệ Giữ Xe

Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi báo giá cung cấp dịch vụ bảo vệ giữ xe với chi phí tối ưu nhất cho khách hàng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản.

Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi được biết tới là Công ty bảo vệ giữ xe uy tín hàng đầu hiện nay. Trải qua thời gian xây dựng và phát triển, hiện tại chúng tôi đã có mạng lưới văn phòng tại các tỉnh thành trên cả nước đáp ứng nhu cầu cung cấp dịch vụ bảo vệ giữ xe mang tính hệ thống. Với mức chi phí thuê bảo vệ giữ xe cạnh tranh nhất thị trường, Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi cung cấp dịch vụ bảo vệ giữ xe đa dạng tùy thuộc vào mục tiêu cụ thể như giữ xe cửa hàng, quán coffee, shop thời trang, bệnh viện, trường học, …

Thông thường chi phí thuê bảo vệ giữ xe phụ thuộc vào loại hình hoạt động kinh doanh của cửa hàng và mức độ an toàn của bãi giữ xe. Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi cung cấp dịch vụ bảo vệ giữ xe với chi phí thuê bảo vệ giữ xe dao động từ 25,000đ đến 30,000đ trên 01 giờ cho một nhân viên bảo vệ.

Chi phí thuê bảo vệ giữ xe
Chi phí thuê bảo vệ giữ xe

Trước khi nhận nhiệm vụ, các nhân viên bảo vệ sẽ được tập huấn với những kỹ năng ứng xử, giao tiếp cần có khi làm việc. Tác phong chuyên nghiệp, thái độ vui vẻ, niềm nở của bảo vệ giữ xe có thể tạo cho khách tâm lý thoải mái hơn và đánh giá cao về đơn vị chủ quản. Hầu hết nhân viên của chúng tôi ở độ tuổi từ 20 đến 50, có sức khỏe tốt, đầy nhiệt huyết, có trách nhiệm, tinh thần kỉ luật cao, đồng thời còn có khả năng ứng phó linh hoạt trước nhiều tình huống khác nhau.

Với những nỗ lực không ngừng, Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi đã đạt được rất nhiều thành tích và được đánh giá là đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu những mong muốn của khách hàng và cam kết đáp ứng tối đa nhu cầu đó và là địa chỉ tin cậy của khách hàng trong việc bảo vệ an ninh cho quý khách hàng.

Bảng báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Tây Ninh hoặc nhận báo giá bảo vệ tại Tây Ninh xin vui lòng liên hệ Hotline: 0919.121.663

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *