Công Ty Bảo Vệ Giữ Xe Chuyên Nghiệp

Dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi là Công ty bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ đền bù thiệt hại cho Khách hàng nếu nhân viên bảo vệ trong lúc làm nhiệm vụ gây ra tình trạng mất xe hoặc hỏng xe của khách hàng.

Với những giải pháp an ninh toàn diện, chuyên nghiệp và chất lượng. Áp dụng các thành quả công nghệ vào việc đảm bảo an ninh trật tự, lắp đặt các thiết chống cháy, chống trộm, báo động từ xa, … Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi mang tới cho Khách hàng đội ngũ bảo vệ giữ xe được đào tạo bài bản, được trang bị đầy đủ công cụ hỗ trợ và vật dụng cần thiết khi làm việc. Thực hiện các hoạt động tuần tra, kiểm soát tại bãi xe, báo cáo thường xuyên với khách hàng bằng văn bản.

 

Công ty bảo vệ giữ xe
 Công ty bảo vệ giữ xe

Những nhiệm vụ công ty bảo vệ giữ xe cần thực hiện

  • Cử những nhân viên bảo vệ có chuyên môn nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp phòng trừ việc kết cấu với kẻ gian đánh cắp tài sản.
  • Trong quá trình bảo vệ, cần ghi vé xe theo biển số và loại xe rồi phân từng chiếc vào những khu riêng theo quy định để dễ kiểm soát.
  • Đối với các loại se thường, không thu theo tháng thì cần bấm thẻ theo đúng quy định khi xe vào và xe ra.
  • Hướng dẫn người dân để xe đúng nơi quy định, tránh gây ùn tắc hoặc lẫn xe gây khó khăn trong quá trình tìm kiếm xe.
  • Thực hiện nghiêm những quy tắc về phòng cháy chữa cháy, hướng dẫn người dân và bản thân người bảo vệ tuyệt đối không hút thuốc trong bãi giữ xe dẫn đến tình trạng cháy nổ không mong muốn.
  • Khi trao xe, bảo vệ có trách nhiệm so sánh số seri hoặc biển số, mã số vé chỉ khi trùng khớp thì mới cho ra ngoài, nếu không cần kiểm tra lại theo giấy tờ và camera an ninh để có phương án giải quyết.
  • Nhân viên thường xuyên kiểm tra camera, tuần tra liên tục để kiểm soát tình hình, kịp thời phát hiện các hành vi xấu hoặc gây nguy hiểm đến bãi xe cũng như tài sản của các cá nhân.
 Công ty bảo vệ giữ xe (2)
 Công ty bảo vệ giữ xe

Khi làm việc với mọi đối tác khách hàng. Công ty chúng tôi đều tìm hiểu kỹ lưỡng về đặc điểm vị trí và tình hình hoạt động của doanh nghiệp, để có thể cung cấp lực lượng bảo vệ phù hợp nhất. Quý khách hàng đang có nhu cầu nhận báo giá dịch vụ bảo vệ hoặc cần cung cấp dịch vụ bảo vệ giữ xe xin vui lòng liên hệ:

Thang Loi Security Service Co. Ltd

Tel: 028.2244.6768

Hotline: 0919.121.663

Email: vesithangloi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *