Công Ty Bảo Vệ Tại Long An

Cty bảo vệ tại Long An chuyên nghiệp nhất, cam kết cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, giá cạnh tranh nhất tại Long An tại Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi.

Với tốc độ phát triển nhanh chóng hiện nay của tỉnh Long An. Cùng với sự ra đời của nhiều doanh nghiệp với quy mô và ngành nghề hoạt động đa dạng thì nhu cầu về nghiệp vụ bảo vệ tại Long An trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi cam kết cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, báo giá bảo vệ cạnh tranh nhất tại Long An.

Cùng các giải pháp bảo vệ an ninh toàn diện, một lực lượng nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp về dịch vụ bảo vệ, có trách nhiệm và tinh thần kỷ luật cao sẽ đảm bảo các hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng luôn luôn được bảo vệ an ninh chặt chẽ, an toàn và ngăn ngừa các rủi ro có thể xảy ra.

Hiện tại, Công ty chúng tôi chung cấp dịch vụ cho trên 100 khách hàng là các công ty, nhà nhà, xí nghiệp và các công trình xây dựng tại các khu công nghiệp, cụm công nghiệp như  trên địa bàn Tỉnh Long An như: Khu công nghiệp Cầu Tràm, Khu công nghiệp Đức Hòa, Khu công nghiệp Đông Nam Á, Khu công nghiệp Xuyên Á, Khu công nghiệp Long Hậu Hòa Bình, Khu công nghiệp Tân Đô, Khu công nghiệp Phú An Thạnh, Khu công nghiệp Thuận Đạo, Khu công nghiệp Phúc Long, Khu công nghiệp Long Hậu, …

 

Công ty bảo vệ tại Long An
Công ty bảo vệ tại Long An (1)

 

Dựa trên đặc điểm vị trí và tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh thực tế của từng Công ty mà có các yêu cầu riêng cụ thể cho lực lượng bảo vệ. Nhưng mục đích, yêu cầu chung của lực lượng bảo vệ tại Long An là đảm bảo an ninh, an toàn cho mọi hoạt động của Công ty cũng như giao dịch với khách hàng được thuận lợi dễ dàng, tất cả mọi hành vi lợi dụng gây rối mất trật tự, trộm cắp, phá hoại tài sản đều được phát hiện ngăn chặn và xử lý kịp thời.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tại Long An

  • Giám sát toàn bộ khu vực bảo vệ, kiểm soát các lối ra vào, đảm bảo an toàn về người và toàn bộ tài sản trong khu vực bảo vệ, đảm bảo vẽ mỹ quan trong khu vực bảo vệ.
  • Đảm bảo an ninh, an toàn cho cán bộ, nhân viên đang làm việc trong khu vực bảo vệ.
  • Ngăn chặn những hiện tượng gây rối mất trật tự bên ngoài vào trong khu vực bảo vệ. Phát hiện ban đầu những người có dấu hiệu nghi vấn và thông báo cho khách hàng để cùng phối hợp xử lý.
  • Ngăn ngừa, phát hiện, xử lý trong khả năng cho phép những sự cố xảy ra như (trộm cướp, cháy nổ, chập điện, . . . ).
  • Thường xuyên kiểm tra quy trình phòng chống cháy nổ, an toàn hệ thống điện, các thiết bị PCCC chuyên dụng, …
  • Thực hiện các nội quy do khách hàng đặt ra.
  • Giám sát công nhân, nhà thầu thi công ra vào trong khu vực bảo vệ.
Công ty bảo vệ tại Long An (2)
Công ty bảo vệ tại Long An (2)

Đến với Công ty bảo vệ tại Long An, Quý khách sẽ thật sự cảm nhận được về chất lượng dịch vụ. Không chỉ dừng lại ở việc về ký kết hợp đồng và đưa bảo vệ đến mục tiêu làm việc. Mà Vệ Sĩ Thắng Lợi sẽ thường xuyên có những chỉ huy khu vực đi kiểm tra. Giám sát và đôn đốc các nhân viên bảo vệ làm việc cho thật tốt. Cam kết cho bạn một dịch vụ bảo vệ tại Long An chất lượng nhất với tiêu chí “Niềm tin của khách hàng là thước đo chất lượng của chúng tôi”. Quý khách hàng có nhu cầu báo giá dịch vụ bảo vệ tại Long An hay tìm Cty bảo vệ tại Long An xin vui lòng liên hệ:

 

Thang Loi Security Service Co. Ltd

Tel: 028.2244.6768

Hotline: 0919.121.663

Email: vesithangloi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *