Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Vệ Sự Kiện Trách Nhiệm Cao

Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện uy tín & trách nhiệm. Trang bị miễn phí 100% thiết bị an ninh và CCHT cho event, lễ hội, hội chợ thương mại, các buổi hòa nhạc, …

Với nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện đảm bảo an ninh cho các loại hình sự kiện event, lễ hội, hội chợ thương mại, các buổi hòa nhạc, và các sự kiện thể thao cũng như cung cấp các nhân viên chuyên nghiệp bảo vệ người nổi tiếng, yếu nhân tham dự sự kiện, … Chúng tôi hiểu rằng  mỗi sự kiện là duy nhất, tính chất phức tạp không bao giờ giống nhau, không có sự kiện nào giống sự kiện nào. Điều đó đòi hỏi nhu cầu bảo vệ an ninh phải tùy chỉnh theo từng sự kiện.

Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi có đủ điều kiện về nguồn lực, công cụ hỗ trợ và kinh nghiệm để triển khai bất kỳ dịch vụ bảo vệ sự kiện nào tiên toàn lãnh thổ Việt Nam. Phương án bảo vệ sự kiện được phòng nghiệp vụ Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi xây dựng trên cơ sở khảo sát nắm bắt tình hình tại vị trí tổ chức và nhu cầu của khách hàng khi trao đổi trực tiếp.

Chúng tôi sắp xếp các nhân viên có nghiệp vụ phù hợp trong từng khu vực cần được bảo vệ là khác nhau, nhân viên bảo vệ của chúng tôi luôn có sẵn để đáp ứng toàn thời gian, bán thời gian. Chúng tôi luôn sẵn sàng để bảo vệ an ninh cho sự kiện của quý khách thêm hoàn hảo.

Cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện
Cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện (1)

Yêu cầu của nhân viên bảo vệ sự kiện

  • Biết cách sắp xếp khách mời,khán giả, bố trí địa điểm bảo, đồng thời giữ liên lạc tốt với đồng đội duy trì trật tự, an toàn tốt tại những nơi tập trung đông người.
  • Biêt cách xử lý khéo léo các tình huống có người gây rối, phá hoại tài sản công cộng, gây ảnh hưởng xấu đến sự kiện diễn ra.
  • Bên cạnh đó, nhân viên bảo vệ sự kiện cũng cần phải có những hiểu biết cơ bản trong việc sử dụng các thiết bị phòng thân, các công cụ hỗ trợ trấn áp những đối tượng gây rối khi cần thiết.
  • Nắm rõ những quy tắc phòng cháy – chữa cháy và biết cách giải quyết nhanh chóng, dứt điểm. Từ đó, sẽ giảm đến mức tối đa những tình huống rủi ro có thể xảy ra trong khi sự kiện đang được diễn ra, tạo sự an tâm cho khách hàng cũng như những người trong ban tổ chức.
  • Bảo vệ an ninh cũng phải luôn đề cao tinh thần cảnh giác, kịp thời phát hiện, xử lý các hành vi phạm tội làm ảnh hưởng xấu, gián đoạn sự kiện đang diễn ra.
Cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện (2)
Cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện (2)

Dịch vụ bảo vệ sự kiện của Vệ Sĩ Thắng Lợi mang đến cho khách hàng một đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp tràn đầy năng lực, nghiệp vụ, kinh nghiệm và có nhiệt huyết với công việc. Với mục đích làm thỏa mãn nhu cầu và tạo mối quan hệ hợp tác lâu dài của Quý khách hàng bằng việc nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ sự kiện với giá cả cạnh tranh nhất, Công ty dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi mong muốn được cộng tác lâu dài cùng Quý khách hàng.

 

Thang Loi Security Service Co. Ltd

Tel: 028.2244.6768

Hotline: 0919.121.663

Email: vesithangloi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *