Dịch Vụ Cung Cấp Bảo Vệ Tại TP. HCM

Dịch vụ cung cấp bảo vệ tại TP. HCM

Cung cấp bảo vệ tại TPHCM, công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi Uy Tín & Chất Lượng hàng đầu. Trang bị miễn phí 100% thiết bị an ninh và CCHT cho khách hàng.

Với những ưu điểm vượt trội trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ bảo vệ tại TPHCM trong niều năm qua. Chúng tôi luôn chú trọng tăng cường đầu tư cho đào tạo nhân viên, nâng cao chất lượng nghiệp vụ thích ứng với nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường, thỏa mãn nhu cầu dịch vụ bảo vệ tại TPHCM từ khách hàng.

Thực hiện quy trình giám sát và thẩm tra chất lượng dịch vụ thường xuyên, tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của nhân viên, đầu tư chính sách chăm sóc ưu đãi cho người lao động làm việc, loại bỏ những thành phần lao đông không nghiêm túc. Chúng tôi luôn có thể cung cấp dịch vụ bảo vệ theo yêu cầu của khách hàng và cung cấp các giải pháp bảo vệ an ninh theo tính chất đăc thù riêng của khách hàng. Các giải pháp bảo vệ an ninh của Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi sẽ đảm bảo các hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng luôn luôn được bảo vệ an ninh trật chẽ, an toàn và ngăn ngừa các rủi ro có thể xảy ra.

Cung cấp bảo vệ tại TPHCM
Cung cấp bảo vệ tại TPHCM (1)

Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại TPHCM

 • Bảo vệ Nhà máy, Xí nghiệp, Kho hàng, Bến bãi, Trường học, Bệnh viện,
 • Bảo vệ Công trường xây dựng, Khu công nghiệp, Cụm công nghiệp, …
 • Bảo vệ Tòa nhà, Văn phòng, Căn hộ cho thuê, Nhà riêng, …
 • Bảo vệ các cuộc Hội thảo, Hội chợ triễn lãm, Chương trình ca nhạc, …
 • Bảo vệ an ninh Nhà hàng, Khách sạn, Quán Bar, Vũ trường.
 • Bảo vệ giữ xe quán Coffee, Cửa hàng thời trang, Siêu thị mini, …
 • Và các dịch vụ bảo vệ an ninh khác tại TPHCM.

Với mức giá thành hấp dẫn cũng như chính sách dành cho khách hàng tối ưu. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn dịch vụ tốt nhất để đảm bảo thỏa mãn nhu cầu sử dụng của khách hàng. Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi đã, đang và sẽ trở thành đối tác không thể thiếu của các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trong nước.

Cung cấp bảo vệ tại TPHCM (2)
Cung cấp bảo vệ tại TPHCM (2)

Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi cam kết

 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người được bảo vệ bao gồm an toàn về tính mạng, sức khoẻ, danh dự, nhân phẩm, tài sản
 • Thường xuyên xây dựng mối quan hệ giao tiếp với người được bảo vệ, trao đổi các nội dung và yêu cầu của nhiệm vụ bảo vệ
 • Luôn trong tư thế che chắn đối với người được bảo vệ và sẵn sàng đối phó các hoạt động xâm hại đến người được bảo vệ.
 • Trở thành “người đồng hành” với người được bảo vệ với vai trò trợ lý, thư ký, … nhằm tạo thuận lợi trong quá trình bảo vệ
 • Giữ vững thông tin liên lạc với cấp trên, đảm bảo trao đổi thông suốt những vấn đề nẩy sinh trong quá trình hoạt động bảo vệ
 • Nắm được tính cách, thói quen, sở trường và các hoạt động chủ yếu của người được bảo vệ. Chú ý các hoạt động yêu cầu bảo vệ.
 • Bồi thường tài sản 100%

Sự chuyên nghiệp, quả cảm, tận tụy, trung thành, biết gắn liền trách nhiệm của mình với quyền lợi của khách hàng, luôn coi trọng công tác bảo mật thông tin, hành động đúng pháp luật với phương châm “An Toàn Của Khách Hàng Là Thắng Lợi Của Chúng Tôi” Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi luôn là nơi để khách hàng gửi trọn niềm tin. Nếu quý khách có nhu cầu tìm Công ty bảo vệ tại TPHCM hoặc báo giá dịch vụ bảo vệ tại TPHCM xin vui lòng liên hệ:

 

Thang Loi Security Service Co. Ltd

Tel: 028.2244.6768

Hotline: 0919.121.663

Email: vesithangloi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *